ค้นหา
  • เสือบิน (Suae Bin)

10 ไอเดีย แนะนำการใช้ "น้ำส้มสายชูหมัก" ตราเสือบิน

#สูตรเสือบิน

แนะนำ 10 เมนูอร่อยที่ห้ามพลาด สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่านำ้ส้มสายชูหมัก ตรา เสือบิน สามารถนำไปทำอะไรได้ เสือบินจึงรวบรวมสุดยอดเมนูเด็ดที่บอกเลยก็ต้องลอง รับประกันความแตกต่างจากน้ำส้มสายชูทั่วไปๆ ในท้องตลาดอย่างแน่นอน

.

1. เครื่องดื่มไซเดอร์สุขภาพดี

>> เพียงแค่ผสมน้ำส้มสายชูหมัก 1 ช้อนโต๊ะ + น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ + น้ำดื่ม/ โซดา + ใส่น้ำแข็ง บอกได้เลยว่าสดชื่น ฟินสุดๆ เหมาะสำหรับใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ สูตรนี้ไม่มีคำว่าอ้วน .

2. นำ้จิ้มสุกี้รสเด็ด

>> แนะนำลองเปลี่ยนจากน้ำส้มสายชูกลั่นมาใช้น้ำส้มสายชูหมักในสูตรการทำน้ำจิ้มสุกี้ บอกได้เลยว่ากลิ่นหอมนัวอร่อยกว่าเดิมอย่างแน่นอน .

3. พริกน้ำส้มเพิ่มความอร่อย

>> หากใครไม่ชอบกลิ่นเปรี้ยวฉุนของพริกน้ำส้มทั่วไป บอกเลยว่าต้องลองเปลี่ยนมาใช้น้ำส้มสายชูหมัก เพราะกลิ่นต่างจากน้ำส้มสายชูเทียมและกลั่นที่เป็นแบบใสๆ ตามท้องตลาดทั่วไป 100% .

4. นำ้สลัดสูตรโบราณ

>> อีกหนึ่งสูตรที่ได้มาจากลูกค้าที่นำไปลองใช้ทำน้ำสลัดโบราณใส่แซนวิช บอกต่อว่ากลิ่นหอมขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะทำรับประทานเองหรือนำไปขาย รับรองขายดีชัวร .

5. ผักดองกลิ่นไม่ฉุน

>> ผักดองในท้องตลาดส่วนใหญ่จะใช้กรดน้ำส้มเข้มข้นเป็นส่วนประกอบเพราะราคาถูก ทำให้มีกลิ่นเปรี้ยวฉุนที่ค่อนข้างแรง แค่เพียงเปิดฝามาก็แสบจมูกแล้ว แนะนำเปลี่ยนมาใช้น้ำส้มสายชูหมัก กลิ่นหอมกว่า รสไม่เปรี้ยวปรี๊ด อร่อยกลมกล่อมกว่าสุดๆ .

6. น้ำจิ้มเปาะเปี๊ยะโฮมเมด

>> อีกหนึ่งนำ้จิ้มที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ แต่จะให้กลิ่นหอมและรสกลมกล่อมใช้น้ำส้มสายชูหมักเลย

.

7. น้ำจิ้มอาจาดแสนกลมกล่อม

>> เครื่องเคียงคู่หมูสะเต๊ะหรือขนมปังหน้าหมู น้ำจิ้มอาจาดบอกเลยต้องใช้น้ำส้มสายชูหมักเพราะกลิ่นจะเข้ากับพริกและหอมได้ดีอยากมากๆ แตกต่างจากน้ำส้มสายชูกลั่นและเทียมอย่างสุดขั้ว .

8. หมูกรอบอร่อยเหาะ

>> หมดปัญหากลิ่นเปรี้ยวฉุนของน้ำส้มสายชูติดบนหมูกรอบ เพียงแค่ทาน้ำส้มสายชูหมักบนหมูสามชั้นก่อนนำไปอบ น้ำส้มสายชูหมักจะช่วยดึงน้ำมันออกมาจากหมูสามชั้น ทำให้ได้หนังหมูที่กร๊อบกรอบและกลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำส้มสายชูหมักอีกด้วย

.

9. ซอสหมักเนื้อนุ่มประจำบ้าน

>> น้ำส้มสายชูหมักมีจุลินทรีย์และกรดอินทรีย์ธรรมชาติในการหมัก ซึ่งในน้ำส้มสายชูกลั่นและเทียมจะไม่มีจุลินทรีย์ชนิดนี้ ซึ่งมีส่วนช่วยให้เนื้อที่หมักนุ่มขึ้น เพียงแค่ทาน้ำส้มสายชูหมักบนเนื้อสัตว์ทิ้งไว้ข้ามคืนก่อนนำไปปรุงอาหาร .

10. ซอสพริกปลอดสารพิษ

>> ไม่ว่าจะเป็นซอสพริกทั่วไปหรือซอสพริกศรีราชา แนะนำลองเอาน้ำส้มสายชูหมักมาหมักกับพริกหลังบดพริกแล้ว กลิ่นที่ได้หอมกว่าใช้น้ำส้มสายชูกลั่นและเทียม 100% แถมยังสามารถคัดเลือกวัตถุดิบธรรมชาติมาทำได้เองสุขภาพดียิ่งขึ้นไปอีก

.

นำ้ส้มสายชูหมักแท้ ตรา เสือบิน

หมักธรรมชาติจากน้ำหวานของดอกมะพร้าว .

กลิ่นหอม / ทานง่าย / ไม่เปรี้ยวฉุน

" กินกับอะไรก็อร่อย "

น้ำส้มสายชูหมักแท้

ตรา เสือบิน

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น